- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem598
Mã số VN187
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 256 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15.8g31.6%
- Fat 19.6g25%
- Carbs 1.6g0.5%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt bò thái miếng mỏng to bản. Gan heo thái miếng mỏng
Lạp xường thái vát mỏng. Ba loại thịt đều ướp hành, tỏi, củ sả giã nhỏ, muối, đường ăn kiêng, mì chính khoảng 20 phút cho ngấm
Lạc rang vàng, sát vỏ, giã dập
Mỡ chài rửa sạch, để ráo nước cắt từng miếng vuông mỗi bề 4-5cm trải lên thớt sau đó xếp 1 miếng gan, 1 miếng lạp xường, 1 miếng thịt bò cuộn lại (như têm trầu) xiên vào que tre vót nhọn đặt lên than hồng nướng vàng đều là được
Rút thịt ra khỏi que tre bày vào đĩa tưới hành mỡ phi thơm lên trên, rắc lạc rang (giã dập). Ăn nóng chấm với nước mắm tỏi, ớt, đường ăn kiêng kèm rau thơm
Kết luận
Thịt bò nướng màu vàng đều. Thơm, bén và bùi. Miếng chả bọc gọn, đều nhau, chả chín tới, không dai. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò nướng mỡ chài
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt bò thái miếng mỏng to bản. Gan heo thái miếng mỏng
Lạp xường thái vát mỏng. Ba loại thịt đều ướp hành, tỏi, củ sả giã nhỏ, muối, đường ăn kiêng, mì chính khoảng 20 phút cho ngấm
Lạc rang vàng, sát vỏ, giã dập
Mỡ chài rửa sạch, để ráo nước cắt từng miếng vuông mỗi bề 4-5cm trải lên thớt sau đó xếp 1 miếng gan, 1 miếng lạp xường, 1 miếng thịt bò cuộn lại (như têm trầu) xiên vào que tre vót nhọn đặt lên than hồng nướng vàng đều là được
Rút thịt ra khỏi que tre bày vào đĩa tưới hành mỡ phi thơm lên trên, rắc lạc rang (giã dập). Ăn nóng chấm với nước mắm tỏi, ớt, đường ăn kiêng kèm rau thơm